Top 5 Quán Ăn Đêm Đà Nẵng Siêu Ngon Siêu Hot Hiện Nay

<

Mặc dù đêm khuya là thời gian để con người yên say giấc nồng, thế nếu đã lập kế hoạch đi chơi đến sáng với hội bạn hoặc đơn giản chỉ muốn tìm một hàng quán để thưởng thức món ăn khuya thì không thể bỏ qua 5 quán ăn đêm Đà Nẵng cực nổi tiếng này. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Inhat nhé!

>>> Mách nhỏ bạn:

1. Quán Ăn Đêm Đà Nẵng – Địa Chỉ Ăn Đêm Hot Nhất 

Ăn Đêm Đà Nẵng
Ăn Đêm Đà Nẵng

Một trong những địa chỉ được nhiều hội trẻ ủng hộ và yêu thích nhất là quán Ăn đêm Đà Nẵng. Với quán Ăn đêm Đà Nẵng này, bạn chỉ cần lên fanpage của quán và order những món ngon nhất. Ngay lập tức quán sẽ tiến hành chuẩn bị và giao hàng chi khách một cách nhanh nhất có thể. Còn chần chừ gì mà không order ngay nào.

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 070 80 691 27
  • Fanpage: https://www.facebook.com/andemDaNang/

>>> Tham Khảo Ngay Tổng Hợp 28 Quán Hải Sản Đà Nẵng Nổi Tiếng

2. Xôi Lá Việt – Địa Chỉ Ăn Đêm Đà Nẵng Siêu Ngon

Xôi là nét văn hoá ẩm thực đồng hành với người Việt xuyên suốt các hành trình, món ăn này có ti tỉ hình thái khác nhau từ xôi mặn, xôi ngọt, xôi vò đến những “topping” đi kèm đa dạng nào chà bông, thịt kho, xúc xích… tạo nên hương vị và sức hút không thể chối từ.

Ăn Đêm Đà Nẵng
Xôi Lá Việt

Menu siêu hấp dẫn của quán bao gồm:

  • Xôi nếp trắng chà bông
  • Xôi gan rim
  • Xôi vò
  • Xôi thịt sườn
  • Xôi thập cẩm thịt
  • Xôi thập cẩm gà
  • Xôi thịt kho – trứng cút

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay Top 7 Quán Ốc Ngon Hà Nội Mà Bạn Nên Biết

3. Tiệm Ăn Chợ Lớn – Quán Ăn Đêm Siêu Ngon

Nếu có dịp ghé thăm Đà Nẵng và nghỉ đêm, bạn đừng quên trải nghiệm ẩm thực tại Tiệm ăn Chợ Lớn nhé. Đây là một trong số ít quán ăn khuya ở Đà Nẵng mở cửa 24/24 phục vụ du khách. Đây là địa chỉ rất quen thuộc với người dân Đà Nẵng và du khách thập phương.

Tiệm Ăn Chợ Lớn
Tiệm Ăn Chợ Lớn

Đến Tiệm ăn Chợ Lớn, bạn có thể thoải mái ăn nhiều món ngon hấp dẫn giữa đêm khuya Đà Nẵng như: cơm gà, cơm niêu, heo quay, vịt quay,… Đặc biệt được nhiều du khách đặc biệt thích thú với cơm niêu. Đồ ăn Trung Quốc. Phong cách nấu ăn của Tiệm ăn Chợ Lớn khá độc đáo, giá cả lại phải chăng khiến nơi đây ngày càng hút khách.

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 5 Quán Ăn Ngon Bắc Ninh Mà Bạn Nên Thử!

4. Mây Quán – Ăn Đêm Tại Đà Thành Siêu Ngon

Mây Quán cũng là một trong những địa chỉ bạn không thể bỏ qua nếu đang muốn ăn đêm tại Đà Nẵng. Các món gỏi không còn gì lạ lẫm đối với mọi người, đặc biết các món gỏi cá nhưng đa số là cá chiên như gỏi cá lóc xoài, gỏi cá khô,… Nhưng đến với Mây Quán bạn sẽ được thưởng thức các món đó với công thức mới hoàn toàn độc lạ và hấp dẫn.

Mây Quán
Mây Quán

Thông tin liên hệ:

5. Quán Chè Ngon Vy Vy – Quán Ăn Đêm Chất Lượng

Quán Chè Ngon Vy Vy được coi là món chè “quốc dân” của giới trẻ Đà thành, menu của quán rất đa dạng, phong phú. Có đầy đủ các loại chè mát và chè nóng để phục vụ cho mọi nhu cầu.Quán vừa phục vụ tại chỗ vừa giao hàng online. Nếu bạn đang muốn thưởng thức một ly chè nhưng không muốn ra ngoài thì hãy liên hệ ngay nhé.

Quán Chè Ngon Vy Vy
Quán Chè Ngon Vy Vy

Thông tin liên hệ:

Muốn thưởng thức món ăn khuya thì không thể bỏ qua 5 quán ăn đêm Đà Nẵng cực nổi tiếng này. Tham khảo ngay bài viết trên đây của Inhat nhé!

>>> Xem Ngay: 

Đánh giá bài viết này